di pa nakaka popo si baby

Mga mommies magandang araw po . May itatanong po Sana ako simula kasi mag lactum baby ko minsanan na po sya dumumi tulad ngayon po 3 days na po sya di nakaka dumi anong dapat gawin po para sya po maka dumi mag 1 year old palng po sya ngyaong buwan po salamat

2 Replies

Ipa check up nyo po sya. Para maresetahan po kayo ng milk na okay sa kanya.

E i love you massage niyo po tyan niya.nuod po kayo sa youtube kubg pano