Cloth Diapers

Hi mga mommies! Maganda po ba talaga ag cloth diapers? Ilang set po ang own nyo? Anong brand ang maganda? TIA #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

depende po sa commitment nyo sa paglaba ( i tried peri di kame nagfull cd journey, buti maaga nagpt daughter ko) maganda po if makpaginvest kayo sa mga made to order na cds. while pwede din naman po yung generic brands. check nyo po whimsy filly alva rump a roo snuggle bunz