BIRTH CONTROL

Hi mga mommies. Maganda po ba ang IUD? Kakapanganak ko lang nung June 12, first baby. At napag usapan na namin ni hubby mag control at sabi nya mag IUD daw ako. Maganda po ba yun at safe? TIA

2 Replies

Ok nmn po ung IUD basta make sure n nchecheck u po ung tali n nkalislis sau.. pg ndi u n nkapa un, bka na-dislodge n.. kya ingat dn po..

Its okay to have IUD pero pa check ka pa din sa doctor para mas advice ka kung ano dapat.