pamumula ng pisngi ng baby

hello mga mommies mag tatanong lang po meron dto naka exp. na ganito baby nila (sa pic) ung muka kasi ni baby at leeg namumula madalas lalo na ung pisngi nya hindi ko alam ano ang cause kasi wala naman na humahalik sknya sa pisngi. baka may suggestions po kayo or alam kung bakit nag gaganito sya. thank you mga mommies

pamumula ng pisngi ng baby
2 Replies

Try nyo ito Momsh. 700 nga lang sya pero very effective, meron naman sample size or naka sachet ata.

2y ago

Di ko lang po sure pero meron po sguro hehe. Sa kapit bahay lang kasi namin binili yan distributors sila ng mustela 😅