Mga mommies look ano po kaya yung nasa leeg at pisngi ng baby ko??

2 Replies

mukhang rashes momsh.sa init yan.ngkaganyan din si baby.wala po kaming kahit anong nilagay.basta tuloy lang yung everyday na ligo.nagpalit din kami ng sabon nya from Cetaphil to Lactacyd.tsaka since ng bbreastfeed po ako, iwas dn sa pagkain ng malalansa.

try drapolene cream ..