40weeks

Mga mommies, mag 40weeks nako sa darating na martes. 1cm pdin . Ayaw p ni baby lumabas. BPS ultrasound nako ngyong martes. Lakad na ng lakad wala pdin haha. Ano din pala ung BPS ultrasound? Salamat sis

13 Replies

Nanganak ako sa baby ko 40 weeks 1 day after ko ma BPS para tignan kung may fluid pa si baby at kung may tendency na cord coil si baby kasi like you momsh 2 cm lang di ayaw nyang bumaba. On the same date na nag pa BPS ako diretcho ako sa operating room for emergency cs kasi konti nalang fluid ni baby and si baby is double cord coil kaya hindi ko cya pwedeng i ire. Better momsh as soon as possible mag pa BPS kana huwag mo ng hintayin lumampas ka sa 40 weeks si Baby.

5y ago

Thank you sis :)

BPs kung di aq nag Kaka mli sis pra ata mkita ung dmi Ng fluids mu.lkad lkad k lng sis pero wg k msydo Mag pka pgod. Lkad phinga lkad phinga gnun gwin mu.kcpg pg sobra pgod pwede dw tumaas ang BP. Don't forget to pray din tpos kauspin mu c baby mu.

Be patient lng po kay baby. Lalabas din sha. Ako nga nung sched ko for BPS di na natuloy kasi nag start na ako mag labor exactly 40 weeks. I gave birth 40weeks and 1 day.

Kain ka ng pinya sis, inum ka ng paminta lagay m sa mainit na tubig, tapos yung primrose, gawin m yan ..ako 41 week na ako nanganak.. Kausapin m rin si baby..

40 weeks na rin aq tom.. Walang signs of labor.. Umiinom ako ng primrose at hyoscine for a few days na.. Sana makisama si baby lumabas na today or tomorrow.

di ba ang BPS ay biophysical scoring. ultrasound sya n nagchecheck ng amniotic fluid, fetal tone, fetal movement. fetal heartbeat..if im not mistaken.

try nyo magdo ng partner nyo,but be sure daw na ipu2tok lahat sa loob,ung kasing semin ng lalaki nagkocause ng labor,warm bath dn nakakatulong

Biometry ultrasound mommy. Mas detailed compare sa pelvic ultrasound. Ung result po bibigay nya pti sukat ng body parts ni baby.

5y ago

Start n yan mommy.. Lumbas n mucus plug mo.. Pwede n magstart n po mgdilate cervix mo.. Lakad lng po lakad, and monitor nyonpo hilab kpg may pattern n, better na sabhin nyo kay ob pra mamonitor po kyo.. V

Ask your OB kung pwede ka i-membrane stripping/sweeping. Nakaka induce ng labor yun.

same tayo ng due pero wala din ako sign of labor

5y ago

Hindi sis. Pang 2nd ko na to