Position ni baby

Hi mga mommies! Mag 36 weeks na po ako. Ask ko lang po if ilang weeks po ba masasabi na stable na ung position ni baby at ndi na talaga siya iikot?#advicepls

4 Replies

Sakin mamshie BPS utz ko nung 35weeks ako naka position na si baby cephalic na din sya. Sabi ni OB lalo na pag FTM pag cephalic na bihira na sila umikot🙂

hindi na iikot yan, bb ko 14 weeks transverse, 26 weeks cephalic na and now 37 weeks na ako naka cephalic na talaga sya.

depende sa ultrasound sis.

Hi, Kaye!