for CS

Hi mga mommies mag 3 mos na po ako na na cs. Pwede na po ba ko mgpa massage? Salamat po!

1 Reply

Hi mommy. I was ECS sa first born ko and mahilig din ako sa massage. Pwede ka naman na pamassage. It is ideal naman to have postpartum massage BUT from someone who is knowledgeable sa ganung klase ng massage. Mejo mas expensive yun kesa sa mga usual kagaya ng Nuat Thai pero they really specialize on mommies na nanganak and CS. If ayaw mo naman sa ganun and you prefer ung mga usual please make sure that you declare na CS ka. Limited kasi ang masahe na pwede gawin sayo. Nagtry ako sa Nuat Thai - Hindi nila ittouch ang tummy area mo and will not put pressure around it. Bawal din ung mga thai massage na iistretch ka. Swedish massage lang ang pwede sakin dun and customized pa. If mahilig ka sa hard type of massage baka madismaya ka mommy :)

5y ago

Thank you pob😊