Thumb suck

Hi mga mommies mag 3 months na po baby ko Kaso nag ta thumb suck sya Kaya nilalagyan ko ng gloves ang kamay nya para Hindi sya masanay,....may nka experience na po ba dto ng ganyan? Okay lang po ba na pabayaan na mag thumb suck? Hindi po sya gutom,.. Anu po ginawa nyo? Ty po sa ssagot

8 Replies

Wag daw po tanggalin ang kamay pag sinusubo ng baby. May epekto daw po ito sa pagtanda nila. Need masatisfy ng bibig nila hanggat bata. Kaya mas ok na hayaan ang baby na kainin ang kamay sabi ng nurse kong kapatid 😊