Pain!

Hello mga mommies, mag 2mos na po ang baby ko. ask ko lang sana kung sino dito yu g may experience ng tulad sakin, kanina kasi habang nagtitimpla ako ng kape ng mister ko na-aching ako, naka yuko ako nun tapos naramdaman ko nalang na parang may naipit na ugat sa batok likod at balikat ko parang pati pag hinga ko naapektuhan. up to now masakit pa din siya, di na ko makayuko basta2 at di na din makagalaw ng maayos, nag ccp lang ako na naka angat talaga at naka tutok sa mukha ko para di ako yumuko. any suggestion po ng remedy para kahit pano mawala yung pain? thanks in advance.

1 Reply

Mommy pacheck ka na po

5y ago

oO pa-check up ko, buti ok2 na. parang bumabalik na siya, unlike kanina. super sakit. thanks po!