mababa na po ba? 36 weeks and 4 days

Mga mommies mababa n po ba? May mga discharge na ako pero white plng pero madami. Manas rin po ang paa at binti. Panay ihi at pag gumalaw si baby parang may lalabas sa pwerta ko. Sana makaraos na. ?

mababa na po ba? 36 weeks and 4 days
26 Replies

36 weeks na din po and same experience . Madami na din lumalabas sakin na puti. Tsaka pag nagalaw sya parang may lalabas sa pwerta ko or feeling naiihi Hehe. March 6 due date ko :)

Hehehe samehere momshie lpit ndin , laakad lakad and twerk twerk muna pra makaraos n mga mamshie , praying for safe dlivery for all mom's🥰🤰

pababa na po ang tyan niu. 35 weeks na po ako , sana pagka nag 36 na dn ako ganyan na dn kababa

Yes momshie mababa napo tummy niyo, malapit kana po manganak.

mababa na sis..gudluck..have a safe delivery..

Congrats sis, konting tiis nalang ❤️👏

Sana all momsh maputi at makinis 🤣

Opo mababa na po. Congratulations

Same, 36 and 3 days n ko! 😊

37 weeks nako pero wla parin