Lotion and facial care products safe for pregnant suggestions please

Hi mga mommies. May ma recommend ba kayong skin care products na safe for preggy? Nung nabuntis kasi ako d na ako naglalagay ng anything sa skin ko 😂 although before meron akong skin care routine. Ano po ma recommend niyong safe lotion na may spf? Or moisturizer pra sa face? At product nlg dn para sa stretchmarks. Thank you po.

1 Reply

iwas nalang muna mi para kay bb, sa stretch marks naman lanbena, coconut oil, bio oil, pero di mawawala maglalalight lang