Kumian NG noodles ano epekto

Mga mommies kumain po ako NG lucky me noodles pero dikopo niluto Yung buong noodles Ang ginawa ko Yung kalahating noodles at Wala sa kalahating seasoning at isang itlog lang niluto ko . Pero malaks po ako uminom NG tubig ano po Kay magiging epekto neto Kay baby?#firstbaby #1stimemom #31weeksnasaultrasound #29weekssabiniOB

1 Reply

In moderation sa noodles or kung kaya na wag kumain better na wag na lang. Mataas ang salt nyan kaya pwede ka magka UTI that cam affect the baby.