Pananakit sa balakang hangang kaliwang pisngi ng puwetan, ano ang dahilan?

Hi mga mommies, ko lang po ano po kaya ang dahilan ng pananakit ng aking balakang hanggang kaliwang pisngi ng pwetan? Para pong may veins na naipit at hirap po ako tumayo, yuko at maglakad😞 paano po ito gamuti and normal lang po ba ito sa mga buntis. I am 12 weeks pregnant po. Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

2 Replies

ramdam ko din po yan dis 3rd pregnancy ko po..sobrang sakit...first trimester po sobra akong nahirapan..sa awa ng Diyos pag 2nd trimester ko po nawala na lang..wala naman akong gamot o anong ginawa..basta nalang syang nawala...

4y ago

Thank u po. Ako ksi pinapapnta na sa ER ng OB ko ksi baka iba na daw. Ksi knting galaw ko lang tlga kumikirot sya e. 😩 tpos ihi ako ng ihi.

sumasakit sakin kapag humihiga ako sa matigas,

4y ago

D pa nmn ako nhiga a matigas. Ung sakin po UTI ung cause