Brown Jelly discharge

Mga mommies, kelangan ba humilab o sumakit ng sunod sunod o kaya labasan ng dugo or panubigan bago magpunta ng Ospital? May lumabas kasi sakeng brown discharge na may jelly like na kasama. Pero di kasi ako nakakaramdam ng hilab, naninigas lang tyan ko. 2-3cm na ko kahapon nung galing ako sa OB ko. Malapit na po kaya 'to? Anong sign dapat kong intayin? Salamat po sa sasagot. FTM po kasi ako.

2 Replies

Malapit ka na po. 2-3cm ako di na ako pinauwi baka pumutok na daw panubigan ko mahirapan pa kami bumalik ng hospital. Matwagan nyu po ba si OB ngayon para ma advisan kayo sa gagawin..

4y ago

Opo yung strong contractions na masakit na galaw ni baby, pag yun naramdaman nyu kahit 30mins ang interval, bumyahe nlg po kayo pahospital kung malayo pa pala. Kasi mahirap na pag maabutan ka ng 3-5mins interval baka di ka na makalakad sa sakit po..

Better parin po na pumunta kayo sa ob kapag may discharge na kayo kasi sign na po ng labor yan.

4y ago

Sabi kasi ng OB ko kahapon mag i-spotting daw talaga ko dahil dumugo nung pagka IE nya saken. Kaya iniisip ko kung dahil lang po to dun. Hindi din kasi sya blood.