Newborn Items

Mga Mommies kelan kayo nagstart mag buy ng mga baby things? 19weeks here, I already know the gender and just started to buy the newborn clothes and bird's eye (lampin), sinabihan ako ng lola ko na wag na muna since mag 5months pa lang daw baka daw mabugok? Gusto ko na sana maunti unti habang di pa ko hirap mag ikot ikot. Kayo po ba ilan months kayo nagstart mamili?

27 Replies

aku now 16weeks p lng peo paunti unti p lng nd kpa kc Alm gender ni baby first time mom kc eh hehe

Me mamshie start ako nag bili ng gamit ni baby nung nalaman ko gender nya 21weeks ako nun.

bumibili po ako after 5 months na tiyan ko ung alam ko na gender Ng baby ko....

Para sa akin, mainam sana bandang 6mos, para alam mo na din gender.

pagkapasok ng 2nd trimester nag start nako ipon ng gamit ni baby.

after ultrasound mommies Pwede na Po🥰🥰🥰🥰

ako 38 weeks na nagsisimula palang bumilibili hehe