SSS Mat 1

Hello mga mommies. Kakaresign ko lang netong March and hindi pa ko nakakapag notify sa SSS til now kasi employed pa din ang status ko sa online portal nila. Now ko lang nalaman na pwede ko pala palitan yung membership type ko on my end. Akala ko kasi employer ang magpapalit lol 😭. Anyway, 7 months na po si baby ngayong May. Ask ko lang if pwede pa din ako mag file ng Mat 1 kahit late na? Thank you in advance po. #pleasehelp #pregnancy #SSSMaternity #sss

2 Replies

pwede pa. sabi sakin sa sss hanggat di ka pa nanganganak pwede ka pa magfile ng mat1. ako kasi late na rin nakapagfile nun parang going 7mos na rin ako nun.

2y ago

Salamat po! ☺️