Sana po mapansin.

Hi mga mommies, kakapanganak ko lang last February then nagkaron ako ng June at July pagdating mg august hindi na akala ko jontis nanaman ako nag PT ako ng September negative naman. Pero till now dipa din ako dinadatnan. Nagpapa breastfeed din pala ko pero mix nag foformula din po twins ko. Normal lang po ba? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

di po ba normal lang sa mga breastfeeding moms ang irreg ang menstruation? yung ibang kilala ko po kasi, halos nanganak sila hanggang nag 6 or 7 months old yata yung baby, hindi sya dinatnan. so baka po isang factor yung breastfeeding. pero to make sure, pwede naman po siguro umulit ng PT after a few weeks 😊

3y ago

hehe. thank you mommy mejo nagtataka lang. hahahaha. akala ko ako lang na ganon katagal.