Evening Primrose Oil

Mga mommies, kailan po advisable uminom ng EVENING PRIMROSE OIL? Ilang weeks po kayo bago nag take mommies? Effective po ba? Nagopen po ba agad at lumambot ang cervix niyo? 37weeks 2 days na po ako, still close cervix po 😑 First time mom po ako 🥰🥰🥰 Salamat po in advance mommies 🥰🙏

2 Replies

mula 36w 4d to 38w nagtake ako 3x a day. pero di umeffect sakin eh. di talaga nag open cervix ko.

1y ago

hello po. Ask ko lang kung nainormal nyo po yung panganganak nyo? Salamat