Brown discharge

Mga mommies. Kahapon ng umaga ngkron ako ng tuldok na dugo sa panty mga 2. Tpos nung hapon may bahid na ng dugo ult. Tpos eto ngaung umaga mejo mdmi na. Ngcng kc ako my nrmdman akong my nlabas sakin. Wala kong pain p n nrrmdman, panay tigas lng ni baby. On labor n po ba ko? 37w6d preggy po edd nov19. FTM last check up skin nung oct29 closed cervix pa. Thanks#advicepls #pregnancy

1 Reply

Most probably po sign of labor na yan. Punta na po kayo sa OB.