Need suggestions mommies

Hello mga mommies may kagaya ba ako dto na Yung Baby pag apak ng 1yr naging iyakin na? Dati kasi hindi naman Ngyong nag 1yr and 5months sya Ano kayang pwedeng gawin mga mommi para mag lessen yung pagiging Iyakin ni baby🥹 #FTM here .

1 Reply

Since hindi pa nakakapagsalita si baby, crying is their only way to communicate and tell us that they want something or something is wrong. Sa case ng 1 yr old, mas nagiging curious na sila, and slowly gaining a new sense of independence. So dati ang reasons nila for crying is mostly due to wet/soiled diapers, gutom, antok, need to burp, mainit/ malamig. Pero now, possible na bored na sila, gusto maglakad/ explore, want more affection, etc. If you believe that none of these are possible reasons sa pag-iyak nya, then better na po na ipa-checkup sa pedia para siguraduhin na wala syang ibang sakit na nararamdaman ☺️