CS- Constipated

Hello mga mommies! Itatanong ko lang po sana kung okay lang ba mag take ng medicine to soften the stool, I am breastfeeding po. Saka may ibang way po ba? Feeling ko rin naiipit yung tyan ko dahil sa Binder kaya hirap lumabas nung gas sa tyan ko, ang hirap kasi uncomfortable and medyo nasakit na tyan ko. Huhuhu

2 Replies

Normal lang momsh ang constipation sa bagong panganak. Better to drink more warm water and eat fiber rich food. As per my OB kapag nakahiga ka puede naman walang binder, makahinga naman... Ibalik mu na lang kapag babangon ka na 😉

5y ago

Welcome momsh x😉

Thank you po 😇