17weeks preggy

hi mga mommies. im under strict bed rest. heragest ang gamot ko. after lab test nakita i have ecoli that caused or lead to have uti. lately naninigas tummy ko at sakit ang breast. bukas check up ko na. hirap din ako kumuha ng tulog. sa laki ng tummy.hirap ako makahanap ng tamang pwesto to sleep

2 Replies

Try to relax momsh, wag ka muna masyadong mag isip. Bukas check up mu na, sundin mu yung mga sasabihin sayo ng doctor para matulungan ka nyang gumaling agad

5y ago

Feeling ko may matigas sa left side ko.

Best position is tagilid ka sa left side mamsh, mahirap talaga pumwesto pag buntis, inom ka din marami tubig para ma avoid ko ang uti..

5y ago

Sge ill try that ❤️