Suntok o headbang sa pwera

Hello mga mommies! Im a ftm. Ramdam ko talaga parang may malalaglag sa pwerta ko. Idk if headbang o suntok to pero yung parang may kumakatok ng malakas sa cervix ko. Normal lang po ba to? Wala nmn pong masakit. 26 weeks pregnant.#firstbaby #pleasehelp

2 Replies

no po. nung ganyan ako nag prepreterm labor ako masyado pa pong maaga

2y ago

eto kahiga pa din. praying na umabot next week. wala ding pain puro paninigas lang

yes po mi normal lng po ☺️

2y ago

hindi nmn sya nagtatagal pero nakakapraning lng mmy. Feel ko ang lakas ng suntok niya 🥲