FORMULA MILK

Hi mga mommies.. I'm a first time mom and medyo nalilito po ako kung anong magandang formula milk kay baby po. By the way, my baby is currently drinking NAN HW (6-12months), kaya lang constipated po siya... Always nag stu-struggle everytime mag poop. Pero nung pang 0-6months pa po ang iniinum nya, wala nmn po akong problema sa poop nya.. Ngayon lng po talaga na nag start na kaming mag change nga milk and mag start ng solid food.. Any suggestion po ng magandang brand ng milk?

1 Reply

Try nyo Momsh bawasan yung scoop, wag puno tas painumin nyo lagi ng water si LO. Kung di pa din effective, try nyo Enfamil.

2y ago

Isa po yan sa recommended ng mga Pedia po. Si LO kasi nun nagtatae at humina dumede kaya nagpalit kami from S26 to Enfamil. Until now Enfamil pa kami

Related Articles