34 weeks sickness??

Hi mga mommies. im currently 34 weeks napo at ang sama po ng pakiramdam ko simula papo kahapon ?? Naglakad po kase ako nung isang araw ng buong maghapon dahil naglibot kami at naghanap ng paupahan. Ngayon 2 days na ang nakakalipas at super sakit parin ng mga binti at hita ko? super sama din ng pakiramdam ko? Nahihilo at nagsusuka po ako sa thursday papo kase ang check up ko.. huhu normal lang po ba ito??

1 Reply

may morning sickness din po ksi sa third timester. pro pag duda kayo sa nararamdamn nyo ok lng nmn na agahan pg meet sa OB. Mas mabuti na po ma sigurado

Related Articles