FTM @ 33 weeks

Hi mga mommies. Im currently on my 33 weeks. Ask ko lang po kung normal po ba ung parang biglang sasakit ung likod. Parang tinutusok sabay maninigas tyan. Tapos kapag naninigas parang laging may mahuhulog sa V ko. Ang hilig ko pa naman magkikilos lalo sa gawaing bahay. Baka lang biglang mapaaga lumabas si LO kung di normal. Thanks po. Team July here. Keep safe. #firstbaby #advicepls

1 Reply

sis, kelan ka last nagpa-ultrasound? ganyan din feeling ko at 33 weeks (34 weeks ako now) and sabi ni doc ko dahil daw kase yun sa placenta previously ako. so relax daw muna para maiwasan ang bleeding. ingat sis.