First Time Mom

Hello mga mommies. I'm currently 30 weeks and 5 days pregnant. Sobrang nagwoworry po ako kasi nasa 87kg na ko. Bago po ako mabuntis overweight na talaga ko. Nasa 79kg ako nung nabuntis. Ngayon ilang araw na masakit puson at singit ko. Everytime na tumatayo ako eh sobrang sakit talaga na di ako makalakad agad. Sinasabihan ako na maglakad lakad daw kasi yung trabaho ko is pang gabi and laging nakaupo. Naglalakad lakad naman po ako pero nasa 10 to 15 mins lang. Nagtanong din ako sa midwife ng lying in na pinupuntahan ko if need maglakad ng matagal talaga, di naman daw. Ngayon nabobother lang ako kasi kahit hirap ako maglakad, pinupushbko talaga kaso baka ma-cs ako. Ano po kayang pwedeng gawin para medyo mawala yung discomfort pag naglalakad? Thank you po. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

eat fruits mommy para medyo bawas at dika mahirapan then warm water not cold thanks.

3y ago

Thank you po. Lagi pa naman malamig iniinom ko kasi sobrang init lagi.