Lungadin si LO ko

Hi mga mommies, I'm just a bit concern kasi this past few weeks before my baby turned 3 months mapansin ko mas naoadalas lumungad si baby especially if she's on upright position na buhat sya, I'm trying to feed her EBF pero pag grabe iyak nya tinitimplahan ko sya formula pero super dalang lang. Any tips po. Is it safe na kht d ipa burp si Baby kht continuous latch sya. Knina madaling araw inubo sya tpos ng vomit sya as in nila as nya halos lahat dinede nya sakin, tinatabi ko na kaso sya sakin sa pg tulog pra salpak nlng pg dedede.

1 Reply

nako sis pinakaimportante ang pag papaburp after breastfeed , wag na wag mo rin xa papatulugin ng naka flat pwede lalo at kakadede lang , malaki kasi ang tendency na mapunta sa baga o sa puso nia ung dinede nia ,, lagi mo taas ung ulo nia kesa sa tyan nia ,, pag naman itatabi mo xa sayo wag mo tutulugan habang dumedede , tyagain mo sis na umupo na padedein xa kasi baka d mo mamalayan eh d na pala xa nakakahinga dahil bumara na sa ilong nia ung dede mo, wag mo din xa iooverfeed sis