bloody discharge

hi mga mommies im on my 38weeks and 3days kagabi po pag ihi ko may bloody discharge po ako ibig sabihin po ba nun malapit na ako manganak.?? first time mom

2 Replies

Pacheck up ka momsh para malaman po. Baka po kasi nagdadilate na yung cervix nyo since may bloody discharge na. Para alam mo rin gagawin based sa sasabihin ng OB mo. Kasi 38 weeks ka na, pwedeng pwede ka ng manganak.

yes po, nung dinugo po ako nagpaadmit na ko sa ospital nun then may nilagay sila sa dextrose ko, kinabukasan lumabas na si baby

3y ago

38weeks and 3days din ako nung dinugo ako hehe 38weeks and 4days nung lumabas si baby