Yellow Green Discharge ❗❗

Mga mommies, im on my 35 weeks na, Pero napansin ko these past few days Milky White discharge ko, no foul smell naman. then Ngayong araw nagpantyliner aq ang napansin ko na prang yellow green ang discharge q, No foul/bad smell naman. Malabnaw ung texture nung discharge ko. Kaya prang pakiramdam ko kada meron lalabas kala q naiihi ako ng kusa. 😂 Normal lang ba un sa 35 weeks preggy? Hindi rin po makati ung pempem ko. #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Meron na po bang nka experience ng gnito? Worried lang po kc ako. Salamat sa mkakapansin.