Pain sa pubic area

Hi mga mommies I'm 26weeks pregnant and nakaka experience ako ng pain sa nay pubic area ko. Specifocally sa part kung saan tumutubo ung pubic hair. Para siyang namamaga pero pag hinawakan mo hindi naman.. usually pag tatayo, change position at naglalakad ako dun lang sya masakit pero pag nakahiga ako hindi naman. Nasabi ko na sa OB ko to and normal lang daw pero ang sakit na kasi, disturbing minsan and very uncomfortable na 🥺 never naman din po ako dinugo, wala din pain sa may puson ko or sa loob mismo ng pwerta either sa daanan ng baby or sa bukana mismo. Ung laman lang talaga and labas na part ang masakit. May naka experience napo ba? #pleasehelp

1 Reply

same here, momshie. as early as 9 weeks naeexperience ko n sya. minsan pra akong bagong tuli lumakad sa sakit hehe. sbe rn ng ob ko yung iba pa nga raw nag uube. dhil daw yan sa increase ng hormone natin and nothing to worry. tiis tiis lng tlga momsh pra kay baby 😊