Strechmarks

Mga Mommies Ilang weeks or months bago lumalabas sa inyo ang strecthmarks? Thanks

16 Replies

ako 20weeks cgro nalaman ko nlang na meron ako nun chineck ni OB ko un measurement ng tummy ko. eh un mark kc nasa baba ng tummy sa bandang puson and wala nama kami malaking mirror kaya dko nakkta n meron na pala dun. onti palang un dat time pero dumami xa.

Depende sa inilaki na ng tummy nyo. Pag hindi na kaya ng balat ung laki ng tummy nyo, babanat na po siya kaya magkakastretch marks na po kayo. Usually naman po sa 3rd trimester, kasi dun talaga ung malaki na si baby sa tummy.

3rd Trimistwr lalabas cya 7 months ko lumabas cya khit d ako nagkakamot... ngayung 8 months na ako kusa na lumalabas nababanat na kc yung skin ko sa tummy ko

depende po kase yu mamsh kase yung iba nde talaga nagkakastretchmark yung iba nman sa ibang part nang katawan like sa boobs o kaya butts po..

Depende kung pala-kamot ka sa katawan mo, lalabas agad yan. Kaya hanggat maaari wag kang kakamot esp sa belly part mo para iwas stretch marks.

Ganun ba sis. going 20weeks na ako pero mahilig ako magkamot baka kasi bigla akong magkaroon nyan e.

ako po mga 6 mos. nag start yung sa tyan sa legs ko mga 4 mos. hanggang parami ng parami.

ako 8 months mamsh pero konti lang lagay ka cocoa butter with shea effective sya

sakin 1month palang meron nako sa breast ko kasi sobrang kati talaga nya

30 weeks po yung sakin. Kusa sya lumabas kahit hindi ako nagkakamot po.