Rhymes, Nursery, Kids song, story telling

Mga mommies ilang weeks or month kayo preggy nag start kayo magpa tugtug ng nursery rhymes or binasahan si baby ng story?! ❤️☺️ #firstbaby #Nurseryrhymes #pregnant #Firsttimemommy #Mommy #Prenatal

1 Reply

Hi Mommy! 6 months Tinatapat ko yung music sa baby bump ko at talagang umiikot siya then nun after I give birth at 6 months old na si baby binabasahan ko siya ng baby book, ikaw kailan kayo nag start at kamusta ?

3y ago

Ako sis ngayon 4months nagpapatugtug na ko and nagbabasa ng mga story pang kids hehe sabi kasi ni Ob develop na yung hearing nya paunti unti. Stay safe and God bless ❤️