Insect Bites

Hi mga mommies! ilang months po si lo nyo nung ini-start nyo syang lotion-an ng pang anti insect bites? Si lo ko turning 3 months old pa lang, pwede na kay syang pahiran ng mga lotion or ointment for insenct bites? Any recommendations yung unscented sana kasi allergic si lo sa matatapang na amoy eh. Thank you in advance!!

1 Reply

Mas safe if mosquito patch na lang muna momsh. Sensitive pa kase ang skin ng mga babies. 1 year na baby ko pero patches pa din gamit ko. Parang antapang kase ng off