ilan dapat bilhin na lampin?

mga mommies.. ilang lampin dapat bilhin kay baby? tska anong klase gauze ba o bird's eye ang bibilhin? baka kase hindi naman magamit kung marami bibilhin ko. #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy

ilan dapat bilhin na lampin?
2 Replies

12 pcs ganyan ni baby ko pero kung gusto mo ok lang 6pcs lang.. Tapos yung iba burp pads na.. Helpful nga ganyan mi lalo na kung naglalaway laway na si baby at sa mga lungad.. D mo naman palagi siya lalagyan ng bib e

5 lang saken. pamunas lang naman yan kay baby. ikaw bahala po kung ilan.