pagsuot ng cap sa LO

hello mga mommies, ilang days nyo ba tinanggal ng cap ni lo nyo , sakin kasi mga 5days lng hindi q na nilalagyan ng cap si lo q gawa nga ng mainit dito samin..ok lng po ba? thankyou sa sasagot

5 Replies

Ako din mi inalisan ko na ng cap c lo wla pang 1weeks ang init kc.pag naalinlng nmin nilalagyan ko cya ng cap.

1y ago

kaya nga mie ang init kasi kawawa pati ulo ngrashes

ako hndi na since paglabas namin lying in. kapag lalabas lang ng bahay tyaka ko nilalagyan

Hindi ko Po nilagyn sumbrero, maluwag e. ok nmn Po si baby, 1 month old now.

ako mamsh sa gabi at umaga ko sya nlalagyan pag pa tanghali na wala muna

if indoors yes.

1y ago

ok lng ba mie? sabi kasi lalaki dw ulo ni lo kapag di nag cap