Breastfeeding Pregnant

Hi mga mommies! Ilang buwan po kayo huminto magpa breastfeed kay lo nung pregnant po kayo? Currently I'm on my 7th month po 3rd trimester na and my lo is turning 2yrs.old po this month..? Need your honest advice and opinion po please. Thanks!🙏#advicepls #pleasehelp #pregnancy #breastfeeding

2 Replies

Sakin po 1 year 7months po yata. nung 1 yr 3 monts niya nagmix na po ako bfeed and formula na po. I want po sana na longer since breastmilk parin po pinakabest kay baby kaso lng po wala na pong gatas tsaka kinailangan din pong ihinto for medical reasons po. If may gatas ka pa naman mommy just continue po to breastmilk your baby since marami din pong mommy nagpapadede until 4 na si baby po nila .. 😊😊😉