Turok tetanu ❗

Hello mga Mommies! Ilang beses po ba talaga dapat mag pa turok ng Anti Tetanus? May nakapag sabi po kase sakin na 5 beses daw hanggang sa manganak. #pleasehelp

33 Replies

5 po mii ang turok nang tetanus. sa ika 5th month kopo ika 5 turok na din po . counted na po kung nanganak kana before..

1 shot lang jusko ano yan nakagat ng aso 😂 ambigat sa braso ng anti tetano kaya para kang tinurukan ng covid vax

ako nga po kahit isa walang turok .paanakin na po ako ngayon di man lang ako nabgyan ng anti tenanus🙁

2y ago

Same. Sabe ng OB di nmn po required pg sa hospital k nmn manganak

Ako po 2 turok sa center .. Hanggang 2 lang po un another turok nanmn kapag nabuntis ka ulit

ako Po 2shot Lang...pagbalik ko Sa Center wala nmn Na Binigay..asin nalang..hehehhe

atleast twice po, pero sabi ng OB ko di naman daw po need pag sa hospital po nanganak.

sa first baby kopo 2 beses pero ngayung 22 weeks preggy ako ngayun 1 beses ..

Ung akin po 2 shots mi..Baka hinati ang dose sakin kaya naging 2 shots

2 po ang sabi sakin pag 1st baby pero pag 2nd baby ok na po ang 1 beses

paq panqanay 2 beses lanq tapos paq panqalawa isanq beses lanq un