Blood and watery poop

Mga mommies, ika 4th day na ng 3 year old kong anak na magpoop ng basa. nung 1-2 days parang tubig lang na color yellow, tapos ngaun may solid na rin pero mejo watery parin. ngaun paggising-gising kami kasi poop nanaman ng poop. and pag check ng asawa ko may dugo na ang poop ng anak namin. ano po ba ang maybe cause? or symptom ng ano? ngaun pinapainom ko sia ng oral rehydration. baka po may nakaranas na neto. SALAMAT PO. or baka may doctor dito na pwedeng tumulong #pleasehelp #HELP #adviceplease

2 Replies

sis kung kaya nyo po ipacheck up c baby ipacheck nyo na po...