Naglalagas buhok ni baby

Mga mommies any idea po bakit nagkakaganito buhok ni baby? Since birth to 2 months di naman po ngka ganito nung ngaun lng po na ng 3 months old sya. #FirstTimeMomHere #thankyou

Naglalagas buhok ni baby
15 Replies

ganyan din baby ko nung mg 3 to 4 months sya 😅 akala ko Dina tutubo ung buhok nia as in panot sya both side pa pero pg dating ng 8 to 9 kumakapal na sya ngaun na 1 year old na sya mahaba na 😊

Same tayo momshie naglalagas din buhok ni lo ko.. 3 months na din xa.. Kala ko sa sabon na gamit ko sakanya kaya un napalitan ko sabon niya.. Pero sabi nila natural lang un mapapalitan din ung nalagas.

4y ago

nag worry ako kala ko anu na hehe. BTW thank you sis.

Normal po yan. Yong anak ko buhukan nong lumabas tas unti unti naglagas hanggang sa nakalbo. Tumubo naman ulit 😊

4y ago

Thank you po 😊 kampante na ako hehe

Ganyan din si LO ko. Nabasa ko dito sa app na normal lang po yan na maglagas and tutubo lang din.

normal.yan mommy . nalalagas talaga ang buhok ng baby . yung iba nga , nauubos talaga .hehe

For 3 mos na baby sya. Makikita to sa Baby Tracker na section netong app. 😊

4y ago

thank you sa info sis. 😊

normal lng po yun sa bby.. baalik dn hair niya.. papalit ksi yan..

ganyan di na sa baby ko, kaya ngayon tuktuk lang lang mahaba haha

anak ng pinsan ko mabuhok din pagkalabas ng baby nya tas unti² nanlagas

4y ago

ganun din sa baby ko makapal hair nya ung both sides ung nanlagas

normal mommy. baby ko nga kalbo na. tutubo pa naman po ulit yan

Related Articles