Sleeping position

Hi mga mommies, iam two months pregnant pero hirap ako sa pgkuha ng tamang position sa pagtulog. Normal ba to? Hnd ko kasi naramdaman to sa 1st baby ko. Ngayon palang pinipilit ko plagi nasa left side kasi yun daw ang dapat para kay baby. Pro paminsan minsan nag right side ako siguro mga ilan minutes lng then balik ulit sa left side. Kayo mga mommies ano experience nyo?#advicepls #pregnancy

3 Replies

Ok lang naman mag right side mommy.. Yung left sidelying lang talaga ang "best" dahil mas maganda ang daloy ng dugo habang lumalaki ang tyan .. Kaya kung ok ka na sa right mii sanayin mo pa rin sarili mo sa left😊

2y ago

Ako natutulog sa right kaso sumasakit kidney/tagiliran ko pag gising

D naging mahrap sakin kasi tlagang left side ako nag sleep e.. Left minsan right.. Bka maktulong sayo ung pillow na pang buntis ung letter S

2y ago

nkkatulong po ba un mommy?

advice mommies

2y ago

Yes pwede naman. ako nasanay ako na nasa right talaga hanggang sa manganak ako.