Contraceptives problem

Hi mga mommies I would like to ask if uminom ng pills kahit hindi ka dinadatnan ng period mo last june 2021 po nagka period ako pero ngayong july wala pa po balak ko po kasing uminom ng pills di po kasi ako hiyang sa depo sana po may makasagot ##advicepls #1stimemom

2 Replies

Hi momsh. Based po sa exp ko pwede ka naman magstart ng pills anytime kahit walang period basta make sure na walang kahit anong sex contact before ka uminom. Like nung June dba nagkaron ka, simula nun dapat sure kang wala.

3y ago

Negative momsh pero may sex contact ka ba after ng last period mo nung June? Kung meron, wait mo na lang ulit period mo before ka magstart ng pills para sure. Ako kasi 5months preggy na nung naconfirm kong pregnant ako kahit nakarami ako ng pt puro negative pero yun pala buntis pala talaga ako.

mga momsh ask ko Lang din mag 4months na si baby' breastfeed po ako ... gang ngayon di pa ako dinadatnan ... pwede nba ako magtake ng pills ? salamat po sa sasagot

3y ago

yes pwede daphne pang bfeed