Iniinom nyo ba yun Vitamins and Milk?

Hi mga mommies! I am currently 12 weeks pregnant. Last check up ko sa OB may 2 vitamins na dinagdag dahil papasok na ko ng 2nd trimester. Ask ko lang kung naiinom nyo ba lahat yun? Sobrang hirap kasi ako lumunok ng gamot. Nasusuka ako. Ang nangyayari pati mga kinain ko nasusuka ko na din. Kahit yung milk nasusuka ako. May ibang alternative kaya para makuha pa rin ni baby yung proper nutrition? Thank you #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Lahat po ba ng vitamins sinusuka nyo? Baka po Need nyo palitan ng mas mahihiyang nyo. Sa case ko po, yung iron lang ang hirap ako inumin at iniinom ko sya bago matulog. Paminsan pag feeling ko talaga ilalabas ko, sinusundan ko ng gusto kong candy para matanggal yung feeling na isusuka ko. Pero depende po talaga kung ano ang magwwork sa inyo.

3y ago

Yes po, di kasi ako sanay uminom ng gamot lalo na yung malalaki parang bumabara sa lalamunan ko