breastfeeding

Hi mga mommies can i ask kung natural po ba sa ngpapa breastfeed ang malambot na breast?d po kc tmitigas malambot lang sia bagsak parang wlang laman na milk?..

1 Reply

Yes normal lang siya. Akin one boob lang tumitigas, yung isa malambot but may milk din siya. Nagkamastitis kasi yung boob na hindi na tumitigas.

4y ago

Hinahand massge nman sila pareho pero d tumtvas malambot lang..aq dn po muntik na mgka maatitis namumula tas mainit sia pinalatchq lng kay baby buti nwla agad d kc nadede n baby ng maays nun..pag pinpisilq may milk nmn iniicoq kc orng d tumtba s baby prng pihikan turning 3 months