Maternity Napkin or Adult Diaper?

Hello mga mommies! I will be a 1st time mom and my EDD is on Dec 2022... Ask ko lang po if ano difference between sa Maternity Napkin and Adult Diaper? I know yung isa napkin lang obviously from the name itself and the other one is a diaper... But I need further explanation or recommendation based on your experience which one is better to use. #firsttimemom #advicepls #1sttimemom #firstbaby

14 Replies

bumili po ko adult diaper sa unilove kasi ang hirap ng taped. mas maganda din talaga diaper muna kasi ang hirap gumalaw after manganak. habang nasa ospital, diaper muna Pagkauwi, pwede ka na gumamit ng pads. bumili ako overnight pads kasi masyado ako nabubulkihan sa maternity pads. supplement na lang ng normal pads pag di malakas ang lochia meron din ng caress at kote na overnight panties, na parang manipis na diaper

advice ko is if on labor ka na adult diaper na pants why? kasi kapag iihi ka mahirapan ka tanggal kabit mg tape hahah based sa experience ko sa Hospital. Then after delivery adilt diaper padin mga 1-2 days then saka ka mag maternity napkin. Depende pdin kasi yanung iba malakas magdugo,ung iba naman mahina. Ako din DEC22 EDD nag order na ako ng Unilove adult diaper.

During my labor, wala akong suot na underwear, mas okay sakin yun kasi ihi ako ng ihi at panay IE sakin nun ever 2-3hrs at Nung nanganak naman ako maternity napkin po ang ginamit ko kasi very irritating yung adult diaper for me 😅 nasa sainyo po sa comfort nyo po Mi. Pwede mo rin itry yung charmee pants. okay din po yun

adult diaper lang din ako ng 2days ata basta mahina na yung dugo nag napkin na ko. tinry ko yung maternity napkin nasaktan ako kasi mahaba kasi tahi ko eh makapal yun kaya pinalitan ko na lang nung pang night na napkin,mahaba naman yun

CS ako before, sa una diaper talaga ang gamit ko kc sobra ako madugo then nung medyo humina nag maternity napkin na ako until nag regular napkin nalang ako.

sakin naka diaper ako pero di naman madami dugo na lumalabas sakin kahit nqa napkin ata gamitin ko di mapupuno e.....pero diaper talaqa anq required.

nung na admit nako sa hospital hindi na gamit yung adult diaper na binili ko kasi lahat nang diaper kong ginamit si hospital lahat ng provide.

naka ilang diaper po kau mga mi?2pcs Lng kc ung binili ko or plan ko baunin po s hospital eh. pero marami ako maternity napkin 8pcs dala ko

Diaper muna kase madaming dugo lalabas sayo. Normal pa yan o cs. Tapos pag medyo konti nalang. Napkin na gagamitin mo.

Both po. Bali adult diaper po muna sa una ipapagamit po sa inyo then eventually is yung maternity pads na.