white and black

hi mga mommies, I am 12 weeks pregnant. Is it normal ra po ba yung ganito?

white and black
18 Replies

Not normal po lalo na may buong blood na lumabas. Need mo na pa check up agad para malaman mo kung okay lang ba baby mo inside. Last month nag bleeding din ako may buo na dugo pero sobrang konti lang agd ako nag pa check up. Na admit ako ng 2 days dahil nalalaglag na pala baby ko. Bed rest ako for 3 months.

4y ago

un lng ung lumabas. Nag napkin ako ngayon para ma monitor ko if mayroon pa ung lumabas.

Pa check up kna agad mommy gnyan gnyan ung lumabas sakin nung nakunan ako Una Wala pa ko na ffeel na sakit tpus ilang araw sumasakit na puson ko na parAng nalamigan Kaya pa check up kna agad mommy .

Call your OB na mommy. Any signs of bleeding during pregnancy is not normal, lalo na po na may ganyan pang lumabas.

Hindi po yan normal mommy. Pachek up kna po agad. Pra mo maresetahan kayo ng pampakapit po. Godbless po mommy

Parang hindi blood yung white part mamsh.. na check nyo po ba if parang laman yung texture nya? 😢

Consult your OB ASAP po. Any kind of bleeding or spotting is not normal during pregnancy.

Thank you all! kagagaling ko lng sa Ob ko.. Praise God my baby is doin well

4y ago

cervical eversion thats why madali xa mag bleed. Binigyan nya na ako nang gamot kahapon

Punta napo kayo sa ob nyo dipo normal yung may lumalabas sainyo na buo buong dugo

No po. Hindi po sya normal. 😥 Pacheck kana po agad sa OB mo.

Omg. Not normal Mommy. Pacheck up na kayo agad bukas or now na.

4y ago

Ingat lang Mommy. Inom ka everyday mga vitamins mo at syempre sundin mga sinabi ng ob mo.