Upper right stomach pain

Hi mga mommies I am 12 weeks pregnant and I am having pain in my upper right stomach is this normal?

1 Reply

Ask nyo po kay OB nyo pero ako nakaramdam din ng sharp pain sa upper right stomach pero nung 5-6th month kona. Nabasa ko lang dito na normal daw lalo na pag sumisiksik si baby dun

3y ago

So ayun na nga mommy nagpa check up ako kasi yung pain is umaabot sa legs sabi ni doc sciatica daw siya. Common sa mga pregnant women talaga 😩