2oz bottles, worth it po ba?

Hi mga mommies. Hingi lang po ako opinions nyo since im a first time mom. Ilang feeding bottles ni baby po ba ang need ko i prepare at tig iilan po per size? Worth it din po ba yung mga tig 2oz bottles? For now bumili lang po muna ako ng tig iilang piraso. Currently ang meron na po ako is: 2oz - 4pcs 5oz - 4pcs 9oz - 2pcs Ano ano pa po and ilan pa po ang need ko i prepare? And in your case po, tig iilan pcs po ang pinrepare at ang nagamit nyo po? Thanks po ?? (Photo grabbed from google) #help1sttimemompls #FeedingBottle #feedingessentials

2oz bottles, worth it po ba?
5 Replies

ako mi nung di pa nanganak 2 bottles binili ko na pang newborn. Hoping na magpa breastfeed, kaso mahina milk ko pumping lang ako. saka na ako nag add ng bottles if needed na talaga additional