Posterior. Breech Position

Hello mga mommies, hingi lang ako ng advice. Need ko po ba mag-worry? Naka breech position po kasi si baby mababago pa po kaya ang position niya? 🥺Medyo worried lang po. #firsttimemom #advicepls #firstbaby #breechPosition

Posterior. Breech Position
25 Replies

Yes po iikot pa yan, Ako po 35 weeks breech then umikot pagka 37 weeks po, More water po and lakad,pray at kausap kay Baby 🤗

Opo magwater kalang palagi yan ang advice sakin. kasi kapag madami ka water sa tummy makakaikot si Baby ng matiwasay.

Same tayo mii 22 weeks naka breech. Tiwala lang tayo kau lord iikot pa mga baby naten kaya pala dcu ramdam galaw nya

mababago pa. now lang na nag 36 weeks ako saka naging cephalic. lagi breech ang position ni baby previously.

breech po sa akin around ganyang week po, then nag cephalic nung 27 weeks, nag breech again at 30 weeks.

Sobrang laki pa ng chance na umikot sya mi. Patugtuog ka lagi sa pempem area para sundan nga tunog :)

normal breech po sila sa ganyang age nasa 21 weeks ako. yan po sabi ni OB. iikot din po siya

Masyado pang maaga to worry mmy. Si baby breech at 24 weeks but bow at 32 cephalic na

Hello mi. Since 23 weeks palang si Baby mag babago pa po position niya.

Yes po, magbabago pa po yan. Madami pa po time. 😊